-->

Mecbuilt-Mua Sắm Online Giá Rẻ, Chất Lượng, Uy Tín, Giao Hàng Nhanh 2h

Bạn đang chật vật vì:

  • Muốn mua một chiếc bóng đèn mới nhưng không biết cửa hàng nào gần? Đặt trên internet thì mất quá lâu để chờ đợi?

  • Đang thiếu vài con ốc - con tán nhưng lại không biết nên mua ở đâu, kích thước bao nhiêu, mua về sợ lại không đúng kích cỡ vì không được ai tư vấn?

  • Và hàng tá thứ bạn muốn mua lại không có đủ tại 1 cửa hàng gia dụng gần đó? Hoặc nếu mua trên các trang thương mại điện tử thông thường, bạn sẽ phải chịu một khoảng tiền shipping khổng lồ vì cộng lại từ nhiều nhà bán hàng khác nhau?

Tất cả những vấn đề trên sẽ được Mecbuilt giải quyết triệt để giúp bạn.

Mecbuilt là một hình thức kinh doanh mới trong lĩnh vực Điện nước, đồ dùng Dân dụng - Công nghiệp. Mecbuilt có một trang thương mại điện tử kinh doanh đủ các mặt hàng phục vụ các mục đích bạn cần, ngoài ra Mecbuilt còn có một mạng lưới cửa hàng liên kết rộng lớn để bạn có thể đến nhận sản phẩm tại cửa hàng, nhờ vậy mà bạn sẽ không phải tốn một đồng shipping nào! Thật tuyệt vời phải không?

Và nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, Mecbuilt có nhiều cách thức để khách hàng mua sắm.

1. Mua sắm online và nhận hàng tận nhà:

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa thoải mái sản phẩm mình cần và đặt hàng ngay tại website của Mecbuilt.

Nếu bạn không muốn phải vất vả chạy đi mua món hàng mình cần thì hãy chọn Giao hàng tận nơi tại trang sản phẩm, tiến hàng thanh toán, nhập địa chỉ nơi nhận và chờ sản phẩm được giao đến tận tay bạn.

2. Mua sắm online tiết kiệm - nhận sản phẩm tại cửa hàng:

Bạn muốn tiết kiệm chi phí và được xem xét kỹ lưỡng sản phẩm trước khi nhận? Vậy hãy cứ đặt mua sản phẩm bạn muốn như thông thường, nhưng khi ở trang sản phẩm, hãy click chọn cửa hàng đang có sẵn và gần bạn nhất để bạn thuận tiện ghé lấy. Ngoài ra đừng quên để lại một ghi chú khi nào bạn sẽ đến nhận hàng ở bước đặt hàng - thanh toán nhé!


Hiển thị tất cả kết quả cho ""